TOP 1 KHÔNG KHÓ – 5 cách để đưa website của bạn “LÊN ĐỈNH”

SEO là làm gì?

Chào mọi người, hẳn trong tất cả những anh chị chủ doanh nghiệp rất đau đầu về chuyện kinh doanh, hay khách hàng không tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ của mình.

Lí do thì có rất nhiều, nhưng trong bài hôm nay Nam xin được phép đề cập đến vấn đề tạo dựng Cửa hàng (hay doanh nghiệp) trên trường INTERNET làm sao để tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể.

Tạo tên miền doanh nghiệp chuẩn

Rất nhiều vấn đề từ tên miền, làm sao để chọn tên miền chuẩn SEO, thân thiện cả với người dùng và cả bộ máy tìm kiếm lớn nhất là Google?

Điều này đòi hỏi kinh nghiệm, cũng như khả năng của bộ phần Marketing, …một tên miền hay là một tên miền ít chữ, dễ nhớ, và hơn hết gắn liền với ý nghĩa của doanh nghiệp đó.

Thiết kế website chuyên nghiệp, thân thiện

Một yếu tố để làm thứ hạn website thấp đó chính là không được tìm thấy bởi công cụ tìm kiếm Google.

Vì vậy, để hạn chế không hiển thị kết quả trên google hay website của bạn chưa có thứ hạng, bạn nên chọn nhà cung cấp website uy tín, tin tưởng giao cho họ thực hiện.

Nội dung chuẩn, chạm vào tim khách hàng

Chuẩn ở đây nghĩa là các bài được viết lên có tiêu đề, có H1, H2, … chú thích từ khóa đủ cả và nội dung đảm bảo sát nghĩa nhất với tiêu đề. Bạn không thể giật tít để rồi nội dung lạc đi được. Như thế sẽ đánh đố google và cả người đọc.

Nhớ nhé, chăm chút nội dung tốt, thà ít mà chất.

Chia sẻ từ chuyên gia

Và dưới đây sẽ là 1 bài chia sẻ làm thế nào để đưa website của bạn “lên đỉnh” và giữ vị chí top google được chia sẻ miễn phí trên WEB699.NET.

Nội dung video gồm có:

  • SEO là gì? Làm gì?
  • SEO onpage là gì? Làm gì?
  • SEO offpage là gì? Làm gì?
  • Hỏi & đáp SEO.

Link xem tại đây

Tải về

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *